Skip to main content

PHƯỜNG MỸ THẠNH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN

Nhằm tổ chức các hoạt động, tạo cơ hội để trẻ em trên địa bàn, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… được tham gia đón tết trung thu vui tươi, an toàn, bình đẳng và bổ ích. Chiều ngày 27/9, phường Mỹ Thạnh tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tết trung thu cho các em thiếu nhi

Tại đây các em được tìm hiểu ý nghĩa của ngày tết trung thu thông qua các câu hỏi đố vui, tham gia các hoạt động trò chơi vận động… bên cạnh đó phường cũng đã trao tặng 75 phần quà cho con em cán bộ, công nhân viên phường, khóm, 72 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Song song đó, các trường học trên địa bàn phường đều tổ chức các hoạt động đảm bảo cho các tất cả trẻ em trên địa bàn đều được hưởng mùa trung thu vui tươi, ấm áp. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với công tác chăm lo cho thiếu nhi, tạo điều kiện cho các em tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh góp phần bồi dưỡng và hình thành nhân cách cho trẻ.