CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ LONG XUYÊN TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI PHƯỜNG MỸ THẠNH

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng về kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Chiều ngày 23/7, ông Đinh Văn Bảo – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên đã đến dự và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhung tại tổ 12 khóm Hưng Thạnh, phường Mỹ Thạnh; bà Võ Thị Xuân Kiều – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên, đại diện BCH Quân sự thành phố, các đơn vị hỗ trợ, các mạnh thường quân, ban ngành, đoàn thể phường, khóm Hưng Thạnh cùng tham dự.

PHƯỜNG MỸ THẠNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM MẮT MIỄN PHÍ VÀ HỖ TRỢ HỌC PHẨM TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Sáng ngày 20/7/2024, UBND phường Mỹ Thạnh phối hợp Bệnh viên Mắt Sài Gòn Cần Thơ tổ chức buổi khám, tư vấn các bệnh về mắt, cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn, đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Sáng mắt, sáng cả niềm tin” hướng về kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).

HĐND PHƯỜNG MỸ THẠNH TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ MƯỜI KHOÁ IX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Sáng ngày 24/7, Hội đồng nhân dân phường Mỹ Thạnh khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức thành công kỳ họp lần thứ mười; bà Huỳnh Thị Thuý – Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên đã đến dự, ông Phan Văn Điều – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, các ông, bà Thường trực Đảng uỷ, UBND, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, khóm và 23/24 vị đại biểu HĐND phường cùng tham dự.

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG MỸ THẠNH SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Chiều ngày 05/7/2024, Đảng ủy phường Mỹ Thạnh tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ phường 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Phan Văn Điều – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.
Subscribe to Tin tức sự kiện