Skip to main content

TRAO TẶNG 170 PHẦN QUÀ CHO HỘ CẬN NGHÈO, KHÓ KHĂN

Công tác chăm lo an sinh xã hội luôn được địa phương và các mạnh thường quân quan tâm hỗ trợ. Sáng ngày 13/11, phường Mỹ Thạnh tổ chức phát quà cho các hộ cận nghèo, khó khăn trên địa bàn; tham dự buổi trao tặng quà có Ông Phan Văn Điều – Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Ông Lê Tấn Hiền – Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường; đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, khóm, gia đình cô Dương Thị Trinh – Mạnh thường quân từng sinh sống trên địa bàn phường, các hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà cùng tham dự.

Tại đây, 170 phần quà đã được trao tặng các hộ cận nghèo, khó khăn với giá trị 350.000 đ/phần (mỗi phần quà gồm 1 thùng mì, 10 kg gạo, đường, nước tương, dầu ăn…) do gia đình cô Dương Thị Trinh hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi trao quà, Ông Lê Tấn Hiền – Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường vui mừng tri ân sự quan tâm của gia đình cô Dương Thị Trinh đối với hoạt động vì người nghèo của địa phương, đây là một hành động đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần giúp đỡ những hộ có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các hộ dân luôn lấy đó làm động lực vươn lên trong cuộc sống.

TRAO QUÀ

Để hoạt động này đạt hiệu quả cao, cần có sự chung tay góp sức của cả hệ thống chính trị, các đoàn thể và toàn xã hội, trong đó vai trò của công tác vận động mạnh thường quân là vô cùng quan trọng. Mỗi người dân cần có ý thức trách nhiệm của mình trong việc giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.